QUỐC KÌ VIỆT NAM

Bác Hồ kính yêu

Ai yêu nhi đồng bằng Bác Hồ Chí Minh

Tài nguyên dạy học

Intel Teach Elements

Ảnh ngẫu nhiên

Baner_Tet_1.swf DONG_CO_4_KY.swf Thiep_moi_sinh_nhat_Thanh_Nghi.swf Vi_do_la_em__thanh.swf Ha_thn.swf Chuc_mung_ngay_Quoc_te_phu_nu_thiep_19.swf Su_dung_BDTD_trong_day_hoc.flv Ytuong1.gif Dong_bang_song_Cuu_Long_gap_nhieu_kho_khan_trong_viec_chong_choi_voi_lu.flv 183947901.gif Vn.png Elements.jpg Biakyyeu.jpg Header1.jpg TRANH_THUY_MAC.swf Dhsp1.jpg Ban_goc_Phan_giai_cao_logo_khoa_dia_li_dh_su_pham_tphcm_from_quangphu1ahto_duoi_png_ko_co_nen.png Bcn_khoa_qua_cac_thoi_ki.jpg Hinh_khoa.jpg

Tìm kiếm Google

Google

Tìm hiểu lịch sử

Bách khoa toàn thư

Ngày này năm xưa

Đất nước mến yêu

TIVI TRỰC TUYẾN

ĐỌC BÁO

THƯ NGỎ

Quý thầy cô và các em học sinh có muốn ghi nhớ trang này để dễ thuận tiện khi truy cập. Điều đó rất đơn giản chỉ cần quý thầy cô Click
vào đây

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Lê Thanh Long)

Liên hệ

Quản trị: Lê Thanh Long
01656604289
( )

Danh ngôn

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với website Tư liệu dạy và học môn Địa lý

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái. Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường THPT Phạm Văn Sáng quyết tâm học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nâng cao ý thức trách nhiệm, hết lòng hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dânmainbanner_500
  Gốc > Bài viết > Đất nước mến yêu >

  Hội An hút du khách bằng “Lễ hội đường phố”

  Lễ hội đường phố” Hội An dự kiến khai mạc tối 31/12 được xem là một trong những hoạt động của tỉnh Quảng Nam nhằm quảng bá hình ảnh một Hội An hòa bình và luôn mở rộng cửa đón du khách.
  Đây cũng là “lễ hội đường phố” đầu tiên được tổ chức tại phố cổ Hội An, một Di sản Văn hóa thế giới, trong dịp Noel và năm mới 2009.

  Theo Phó Chủ tịch thành phố Hội An Nguyễn Văn Dũng, với sự tham gia của hơn 300 người đại diện học sinh, sinh viên, doanh nghiệp địa phương, “Lễ hội đường phố” sẽ tái hiện nét văn hóa đặc trưng của bà con dân tộc ba miền Bắc, Trung, Nam cũng như văn hóa các nước như Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản, Australia và Hà Lan.
  Hoi-An350.jpg

  Cầu Nhật Bản (Hội An).


   “Thông điệp mà lễ hội muốn mang đến là Việt Nam muốn làm bạn với các quốc gia khác và tình đoàn kết, khát vọng hòa bình vẫn luôn ngự trị cho dù mỗi quốc gia có khác biệt về văn hóa,” ông Dũng nói.
   
  Cùng với lễ hội đường phố là các hoạt động khác như chương trình văn nghệ cổ truyền, tổ chức Mừng Giáng sinh, Hội chợ văn hóa các dân tộc, gặp gỡ giao lưu với khách nước ngoài cũng được tổ chức nhằm hút khách du lịch.
    
  Hội An được UNESCO công nhận là một di sản thế giới năm 1999. Nhiều khu phố cổ được xây từ thế kỷ 16 tại đây vẫn còn tồn tại gần như nguyên vẹn đến ngày nay. Chính quyền sở tại đang tích cực khôi phục các di tích, đồng thời phát triển khu phố cổ này thành một thành phố du lịch./.
  Theo Vietnamplus

  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Thanh Long @ 12:25 24/06/2009
  Số lượt xem: 372
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  bg_mod_21jpg